Hình thành và phát triển

Dương Minh Logistics được thành lập vào năm 2002 và đã trải qua nhiều thay đổi của thời cuộc. Như việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế Giới WTO vào năm 2007, chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức, qui định mới và tự nâng cao năng lực để phù hợp với xu hướng hiện hành. Đồng thời theo đà phát triển của ngành, chúng tôi cũng không ngừng tăng trưởng cả về qui mô và tiềm lực: mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan; cùng với với hệ thống kho bãi trải dài trên cả nước, tập trung gần cảng biển và sở hữu đa dạng các loại phương tiện vận tải.


Trong hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Logisstics, Dương Minh tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty đơn vị xuất nhập khẩu trong và ngoài mước. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian và chi phí. Chính nhờ sự tín nhiệm của quý khách hàng mà chúng tôi mới có thể phát triển liên tục trong suốt những năm qua.

Uy tín – Chất lượng là thành công của chúng tôi.

  • Dịch vụ uy tín – thông qua việc thực hiện những cam kết với quý khách hàng.
  • Dịch vụ chất lượng – với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nghiệp vụ vững vàng, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Đối tác của Dương Minh